Hỏi: Các sản phẩm gia công sieuthiinox.com tính giá như thế nào?

Trả lời: Ngoài các sản phẩm bán sẵn đã niêm yết giá, các sản phẩm đặt hàng sẽ được tính giá dựa trên 3 tiêu chí:

* Thiết kế sản phẩm: đơn giản hay phức tạp, có thể làm thủ công được hay phải dùng máy móc chuyên dụng;

* Chất liệu sản phẩm: inox gia dụng bình thường hay inox cao cấp;

* Khối lượng vật tư cần dùng;

Ngoài các yếu tố trên, một điểm nữa cũng ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm chính là mức độ hoàn thiện của sản phẩm: Các sản phẩm yêu cầu cao về tính thẩm mỹ sẽ có thời gian gia công lâu hơn rất nhiều so với sản phẩm yêu cầu ở mức độ hoàn thiện trung bình.

Từ những yếu tố trên có thể đưa ra giá thành sản phẩm theo đơn giá kg hoặc đơn giá chiếc, cái hoàn thiện. Tuy nhiên khách hàng lưu ý, khi đặt hàng theo đơn giá kg, quý khách phải nắm rất rõ loại vật tư sẽ dùng trong các bộ phận cấu thành sản phẩm. Vì bán sản phẩm theo kg nên nhiều đơn vị cố tình đưa các loại vật tư rất dày, rất nặng để nâng cao lợi nhuận trong khi giá thành sản phẩm đội lên cao 1 cách không cần thiết. Ví dụ 1 bộ cửa inox, nếu làm đúng tiêu chuẩn, vừa đảm bảo các yếu tố chịu lực có khi chỉ nặng khoảng 1 tạ, nhưng nhiều đơn vị sau khi gia công xong, cân lên nghiệm thu khối lượng có khi lên thành 2 tạ, 3 tạ 1 bộ cửa! Lúc đó nhiều khách hàng mới tá hỏa: tại sao cửa nhà tôi lại nặng thế? và 1 nghi vấn bắt đầu xuất hiện: hay là họ nhồi cái gì trong ống inox nhỉ? Câu trả lời: cũng có trường hợp nhồi nhét cát đá, sắt vào ống inox cho nặng cân, tuy nhiên trường hợp này rất ít, đa phần là làm inox quá dày mà thôi.

Nhược điểm khác khi tính giá thành sản phẩm theo kg là khách hàng khó hình dung được tổng tiền để dự toán hoặc dự toán không chính xác!

Cách tính giá thành theo đơn giá chiếc hoàn thiện cũng hay được áp dụng, phổ biến nhất như các sản phẩm bán sẵn. Tuy nhiên với sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu phương pháp này cũng có những nhược điểm nhất định, đó là: dễ bị ăn bớt vật tư so với thỏa thuận, mà khách hàng thì không phải ai và lúc nào cũng có thể kiểm tra được. Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì? Câu trả lời là: lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm có uy tín. Chỉ có nhà sản xuất có uy tín mới tư vấn giải pháp hợp lý và sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu trong đơn đặt hàng của quý vị mà thôi.

- sieuthiinox.com -

Hỏi: Tại sao ghế đẩu inox hay bị bung mối hàn?

Trả lời: Thời gian qua có nhiều khách hàng hay thắc mắc tại sao các loại ghế đẩu inox họ mua về dùng 1 thời gian hay bị bong các mối hàn, đặc biệt phần mối hàn giữa mặt ghế và chân ghế? Tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề này chúng tôi đã tham khảo rất nhiều mẫu ghế hiện có trên thị trường và phân tích kỹ các ghế bị gãy, trong đó có nguyên nhân do mối hàn không đủ lớn và không đủ ngấu. Tuy nhiên nguyên nhân quan trọng nhất lại không phải ở mối hàn mà ở độ dày inox mặt ghế và độ dày ống inox. Với các sản phẩm tiêu chuẩn, độ dày inox đạt từ 0.7-1.0mm, với độ dày này mối hàn không thể xé inox rách ra được. Tuy nhiên do áp lực giảm giá thành sản phẩm để cạnh tranh, các cơ sở gia công thường ăn bớt vật tư đi rất nhiều làm cho ống inox mỏng như tờ giấy , dẫn đến trong quá trình sử dụng chỉ 1 va chạm lực có thể làm bung nứt phần thịt inox tiếp giáp với các mối hàn. Ngoài việc làm bằng inox mỏng, nhiều cơ sở tư nhân thường chọn mua nguyên liệu inox loại 2 hoặc inox của nhà cung cấp vật tư không có tên tuổi dẫn đến chất lượng kém, giòn và dễ nứt. Tại sieuthiinox.com chúng tôi cam kết sản phẩm do xưởng sieuthiinox sản xuất được làm đủ độ dày, đủ mối hàn, vật tư chọn lọc từ các nhà cung cấp đã có uy tín, sản phẩm bảo hành 02 năm và độ bền 5-10 năm. Chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

Hiện nay trên thị trường có một số loại inox phổ biến: inox SUS316, SUS304, SUS201, SUS430. Ngoài phương pháp phân loại bằng thuốc thử chuyên dụng, có thể sử dụng nam châm để phân biệt được không?

Câu trả lời là có, nhưng chỉ với inox 430 thôi. Inox 201, 304 và 316 gần như không hít nam châm, ngoại trừ một số trường hợp inox  SUS304 hoặc SUS 301 được gia công với áp lực lớn ở nhiệt độ thường để định hình (ví dụ như dập định hình làm bồn rửa chén chẳng hạn) thì một bộ phận tổ chức vật liệu biến đổi sang dạng Martensite , khi đó sẽ xuất hiện hiện tượng nhiễm từ (danh từ chuyên môn hán Việt gọi là Từ Hóa). Hiện tượng này không xuất hiện ở vật liệu SUS316. Trong một số sản phẩm như dụng cụ y tế đòi hỏi không được để xảy ra hiện tượng từ hóa trên dụng cụ thì sau khi gia công xong phải xử lý nhiệt ở nhiệt độ 770 độ C để làm mất từ tính.

Theo quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế thì tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và bếp ăn của các trường học bán trú đều phải kiểm thực 3 bước và thực hiện lưu mẫu thức ăn đối với tất cả các món ăn của ba ăn từ 30 suất ăn trở lên. Mục đích của việc này nhằm phục vụ cho quá trình điều tra nếu xảy ra ngộ độc thực phẩm.

Theo quyết định này, có 2 việc mà các bếp ăn tập thể cần phải quan tâm như sau:

Một là, kiểm thực thức ăn qua 3 bước:

 1. kiểm tra trước khi chế biến thức ăn, bao gồm việc kiểm tra giấy tờ, nguồn gốc thực phẩm; đánh giá cảm quan về sản phẩm, điều kiện bảo quản xem có đạt yêu cầu không; khuyến khích thực hiện xét nghiệm nhanh 1 số chỉ tiêu chất lượng sản phẩm.
 2. kiểm tra trong quá trình chế biến thức ăn, bao gồm việc kiểm tra điều kiện vệ sinh tại cơ sở chế biến (như: người tham gia chế biến đã mặc trang phục phù hợp chưa, đã đeo mũ, gang tay chưa; kiểm tra vật dụng chế biến xem đã được phân loại và vệ sinh sạch sẽ chưa; khu chế biến có sạch sẽ không); đánh giá cảm quan món ăn sau khi chế biến; Ghi chép ngày giờ bắt đầu và kết thúc chế biến của từng món ăn.
 3. kiểm tra trước khi ăn: Kiểm tra việc chia thức ăn, khu vực bày thức ăn; Kiểm tra các món ăn đối chiếu với thực đơn bữa ăn; Kiểm tra vệ sinh bát, đĩa, dụng cụ ăn uống; Kiểm tra dụng cụ che đậy, trang thiết bị phương tiện bảo quản thức ăn; Đánh giá cảm quan về các món ăn và ghi chép theo biểu mẫu quy định.

Hai là, Lưu mẫu thức ăn tại cơ sở chế biến:

 1. Chuẩn bị dụng cụ lưu mẫu thức ăn: dụng cụ phải được rửa sạch, khử trùng, có nắp đậy. Mỗi loại thức ăn phải để trong một hộp riêng.

Hộp inox lưu mẫu thực phẩm - thức ăn

Quý khách nhấn vào hộp lưu mẫu thức ăn để biết thêm chi tiết!
Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn ngay 0909 000 586!

 1. Lấy mẫu thức ăn: Thức ăn đặc tối thiểu 100 gam, thức ăn lỏng khoảng 150 ml.
 2. Bảo quản mẫu thức ăn trong nhiệt độ từ 2-8 độ C, trong thời gian ít nhất 24 tiếng. Khi có nghi ngờ ngộ độc thực phẩm hoặc có yêu cầu của cơ quan quản lý thì không được hủy mẫu lưu cho đến khi có thông báo khác.

Chi tiết về quyết định xem tại: Quyết định 1246/QĐ-BYT

Chi tiết về các sản phẩm inox đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm xem thêm tại đây: Sieuthiinox.com

Hỏi: Tôi có xem qua các sản phẩm trên website nhưng đang băn khoăn về giá sản phẩm. Tôi muốn hỏi giá đó đã bao gồm VAT và chi phí vận chuyển chưa?

Trả lời: Giá các bạn xem trên website chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển. Về chi phí vận chuyển: đối với khách hàng trong khu vực Hà Nội xin vui lòng phần vận chuyển; đối với khách hàng mua hàng từ xa, chi phí vận chuyển do khách hàng thanh toán với bên chuyển hàng.

------------------------------

Hỏi: Chúng tôi có thể mặc cả giá được không?

Trả lời: các sản phẩm trên website được niêm yết giá và chúng tôi sẽ bán theo đúng giá đó cho tất cả các khách hàng ngoại trừ trường hợp:

 1. Quý khách mua hàng số lượng lớn
 2. Quý khách mua hàng thường xuyên
 3. Một số trường hợp đặc biệt khác

Khi đó quý vị có thể trao đổi cùng chúng tôi.

Hỏi: Inox vật tư để làm giá kệ bàn ghế có những dạng định hình nào?

Trả lời: Hiện nay trên thị trường vật tư inox có 4 định hình chính:

1. Loại tấm hoặc cuộn: thường có khổ rộng 1.22m hoặc 1.24m. Inox cả cuộn dài có thể chặt ra thành từng tấm với khổ phổ thông 1.22x2.44m

2. Loại ống hộp: gồm hộp vuông, hộp hình chữ nhật và ống tròn.

 • Hộp vuông gồm: 10x10mm, 12.7x12.7mm (thường gọi là vuông 13), 15x15mm, 20x20mm, 25x25mm, 30x30mm, 40x40mm, 50x50mm
 • Hộp hình chữ nhật: 10x20mm, 13x26mm, 15x30mm, 20x40mm, 25x50mm, 30x60mm, 40x80mm
 • Ống tròn: Phi 8mm, 9.5mm, 12.7mm, 15.9mm (thường gọi là 16), 19mm, 22mm, 25mm, 32mm, 38mm, 42mm, 51mm, 63mm, 76mm, 89mm,...
 • Ống tròn có thể được gia công thành dạng ống xoắn hoặc ống trúc cho đẹp mặt, thường dùng làm lan can cầu thang inox.

Với mỗi loại ống hộp trên thường lại có nhiều độ dày khác nhau, có loại hộp dày 1mm, có loại 1.5mm, 2mm,... tùy theo mục đích sử dụng mà nhà sản xuất lựa chọn độ dày phù hợp, vừa đảm bảo chắc chắn vừa đảm bảo tính kinh tế trong sử dụng.

3. Loại dây đặc, ống inox đặc: thường dùng để làm nan chạn bát, hoặc loại đặc to dùng trong công nghiệp

4. Các định dạng U, I, V: những loại này bản inox rất dày, hay dùng trong công nghiệp

Vật tư inox đa dạng là vậy, song để kết hợp được các loại khác nhau vào 1 sản phẩm sao cho vừa thẩm mỹ vừa đảm bảo các yếu tố kinh tế, khả năng chịu lực, đòi hỏi nhà sản xuất phải có kinh nghiệm. Với các đơn hàng lớn khách hàng có thể yêu cầu sản phẩm đúng chuẩn dạng vật tư theo mình yêu cầu, tuy nhiên với các đơn hàng nhỏ hay đơn lẻ thì không phải cửa hàng nào cũng có sẵn các loại vật tư để làm cho khách theo yêu cầu được. Tuy nhiên tại sieuthiinox.com, với kho hàng vật tư phong phú, các loại ống hộp cũng như độ dày luôn có sẵn, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được 90% nhu cầu của khách hàng, đảm bảo sản phẩm đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

 

Hỏi: Chúng tôi đang cần một số loại sản phẩm mà trên website không có, vậy chúng tôi có thể đặt hàng được không?

Trả lời: Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi theo số máy: 024 - 6297.1930 để trao đổi cụ thể.

Hỏi: Chúng tôi không ở Hà Nội, vậy phương thức thanh toán và vận chuyển như thế nào?

Trả lời: Bạn vui lòng chuyển tiền theo đơn đặt hàng cho chúng tôi. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn, sieuthiinox.com hỗ trợ vận chuyển tới nơi gửi hàng, chi phí vận chuyển còn lại do khách hàng thanh toán với người vận chuyển.

Trả lời: Bạn nên mua hàng tại sieuthiinox.com vì các tiêu chí sau:

 1. Sản phẩm rất đa dạng: có nhiều chủng loại sản phẩm, mỗi chủng loại lại có nhiều loại khác nhau. Ví dụ: bạn mua chạn bát inox: chúng tôi có cả loại 2 tầng, 3 tầng, mỗi loại lại có các kích thước: 50cm, 60cm, 70cm để bạn lựa chọn.
 2. Sản phẩm được mô tả rõ ràng: hình ảnh, kích thước, chất liệu, xuất xứ.
 3. Niêm yết công khai giá bán, giá cả luôn cạnh tranh nhất. Với các khách hàng mua hàng thường xuyên luôn được ưu tiên giảm giá.
 4. Dịch vụ vận chuyển, khoan lắp đặt tận nhà với chi phí khá thấp. Giờ đây, bạn có thể ở nhà và đặt hàng dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại và có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình và bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

inoxgiadung.com Tư vấn KH Câu hỏi thường gặp

Cửa hàng 1

ĐC:Số 69 Ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội (sáng từ 8h30-11h45, chiều 1h30-8h. CH nghỉ Chủ Nhật)
Quý khách vui lòng xem giá cập nhật mới nhất tại sieuthiinox.com

Chỉ đường đến Siêu thị inox

 

Xưởng SX

Khu xưởng dệt 19/5 Thôn Văn, Thanh Trì, Hà Nội (gần Sơn Đại Bàng)
Tư vấn sản phẩm hàng đặt: 0904 103 345
Tư vấn cổng điện: 0982.523.983

Chat với chúng tôi

Siêu thị inox trên facebook Siêu thị inox trên Google+ Google+

Vận chuyển

 1. Tính phí 25.000đ/lượt cho khoảng cách dưới 05km
 2. Tính phí 30.000đ/lượt cho khoảng cách dưới 10km
 3. Tính phí 50.000đ/lượt cho khoảng cách dưới 15km
 • Chuyển hàng lên nhà cao tầng, khu chung cư cộng thêm 10.000đ
 • Lắp giàn phơi tháo lắp cộng thêm 10.000đ
 • Đơn hàng dưới 500.000nđ theo đơn giá trên cộng thêm 20.000nđ
 • Các trường hợp hàng cồng kềnh vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể theo từng trường hợp